NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn đầu tư

Email:luatthanhdat.hanoi@gmail.com 0989.188.848

Tư vấn Doanh nghiệp

Email:luatthanhdat@yahoo.com.vn 0989.188.848

T/V Pháp lí khác

Ms.Huyền: 0989.188.848

Giới thiệu chung

CÔNG TY LUẬT MAKE@MEET - LUẬT THÀNH ĐẠT

Make@Meet là một Công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các cá nhân và tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế.

Make@Meet có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện cho các nhà đầu tư và các nhà tài trợ bao gồm các cuộc nghiên cứu và điều tra kinh tế- xã hội, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, lập dự án đầu tư, tư vấn pháp lý, tài chính, chuyển giao công nghệ, tư vấn sở hữu trí tuệ, giải quyết các tranh chấp, tư vấn quản lý. Vì vậy, để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, Make@Meet có một đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các Công ty luật quốc tế và tổ chức tư vấn trong và ngoài nước đang có mặt tại Việt Nam.

Chính sách của Make@Meet nhằm hướng tới một sự phát triển mới với định hướng mở rộng chức năng và quy mô kinh doanh, chuyên nghiệp hoá và quốc tế hoá. Make@Meet đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu mang tính chiến lược về các vấn đề quốc tế, khu vực và trong nước nhằm đóng góp cho sự phát triển lâu dài của xã hội nói chung và của Make@Meet nói riêng.

Make@Meet có ưu thế trong khả năng phối hợp kinh doanh và phát triển giữa các công ty, tổ chức trong và ngoài nước, tư vấn cho sự điều chỉnh mối quan hệ giữa quản lý của Nhà nước và các doanh nghiệp để vừa đảm bảo hiệu quả quản lý của Nhà nước, vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh và cơ hội phát triển của các doanh nghiệp, tư vấn cho sự phối hợp giữa quản lý Nhà nước với điều kiện đặt ra trong các dự án phát triển được sự đầu tư của nước ngoài để đảm bảo cho hiệu quả đầu tư và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

CÔNG TY LUẬT MAKE@MEET - LUẬT THÀNH ĐẠT
Add: Tầng 2, Nhà khách KC - Ban cơ yếu Chính phủ, số 62 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-24) 3775 2788 / 3775 3564 - Fax: (84-24)3775 2789
Email:
luatthanhdat@yahoo.com.vn | luatthanhdat@luatthanhdat.com  *  Website:www.luatthanhdat.com